CÁ NGỪ PHI LÊ

300,000₫
Xuất xứ: Nga

Giá sản phẩm: 300.000đ/kg

Cá ngừ cung cấp nhiều đạm, DHA, omega3 rất tốt cho mắt và sức khỏe. Cá ngừ chứa ít chất béo và calo, nhưng nó là thực phẩm phong phú protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn cá ngừ không chỉ duy trì một thân hình eo thon mà còn có thể cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Là loại hải sản đặc biệt thơm ngon, mắt rất bổ, được chế biến thành nhiều loại món ăn ngon và tạo nguồn hàng xuất khẩu có giá trị.
Số lượng :
  • ĐỔI TRẢ
  • SẢN PHẨM
  • GIAO HÀNG

CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG cung cấp nhiều đạm, DHA, omega3 rất tốt cho mắt và sức khỏe. Cá ngừ chứa ít chất béo và calo, nhưng nó là thực phẩm phong phú protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn cá ngừ không chỉ  duy trì một thân hình eo thon mà còn có thể cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Là loại hải sản đặc biệt thơm ngon, mắt rất bổ, được chế biến thành nhiều loại món ăn ngon và tạo nguồn hàng xuất khẩu có giá trị. 

Các món ngon tuyệt hạng từ cá ngừ phi lê | Ẩm Thực Quê Tôi ...

Bạn có thể dùng Cá ngừ đại dương cắt khúc để nấu canh, chiên, sốt cà chua…  Món ngon từ cá ngừ đại dương phải kể đến là món thịt phi lê đỏ tươi được thái mỏng ăn kèm với mù tạt được pha thêm chút nước tương, chanh và ớt. Cuộn từng miếng thịt với rau cải xanh và các loại rau húng, chấm vào chén mù tạt thưởng thức bạn sẽ thấy vị ngọt từ cá, vị cay nồng của mù tạt xông lên tận óc làm bạn chay nước mắt khi thưởng thức…

Cá ngừ đại dương làm món gì ngon? Cách nấu 3 món ngon nhất

Việt Nam nguồn cung cấp cá ngừ lớn nhất Italy - Cung Cầu | Hàng ...

Sản phẩm liên quan

Multi chanel back to top
Liên h?