GÀ MUỐI BV

100,000₫
Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách đóng gói: nửa con/túi 500-600g

Giá sản phẩm: 100.000/nửa con, 190.000/con

Gà ri muối xông khói đang thịnh hành trên bàn ăn gần đây, là món ăn đã làm cho nhiều người ngây ngất bởi cái vị thơm ngon béo ngậy của thịt gà ta xịn quyện với mùi khói thơm quyến rũ. Món gà ri muối xông khói đảm bảo da giòn sần sật và thơm ngon đến tận miếng cuối cùng.
Số lượng :
  • ĐỔI TRẢ
  • SẢN PHẨM
  • GIAO HÀNG

Gà ri muối xông khói đang thịnh hành trên bàn ăn gần đây, là món ăn đã làm cho nhiều người xao xuyến bởi cái vị thơm ngọt chắc của thịt gà ta xịn quyện với mùi khói thơm quyến rũ. Món gà ri muối xông khói đảm bảo da giòn sần sật và thơm ngon đến tận miếng cuối cùng nhé!

Cách ăn gà ủ muối xông (hun) khói

Gà ri muối xông khói  là món ăn cực kì đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn. Gà mua về để nguội, chặt thành miếng xếp ra đĩa. Dùng chung với muối tiêu hoặc muối ớt xanh với vài cọng rau răm.

Cách chế biến món gà ri ủ muối xông khói

Gà muối xông khói là món ăn không quá cầu kỳ về mặt hình thức lẫn cách chế biến nhưng nó luôn hội đủ mùi và vị đặc trưng của món thịt gà. Sau khi công đoạn chọn lựa những con gà tươi ngon hoàn tất thì các đầu bếp tiến hành khò, tẩm ướp gia vị và đem đi hấp cách thủy chín sau khoản thời gian nhất định thì đã cho ra món gà xông khói thơm ngon chỉ cần để nguội là có thể dùng ngay được kèm theo chén muối tiêu chanh nữa là ngon tuyệt.

Sản phẩm liên quan

Multi chanel back to top
Liên h?