SƯỜN HEO IBERICO

198,000₫
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Quy cách đóng gói: 520g/khay

Giá sản phẩm: 198.000đ/khay

Là thịt heo duy nhất có chứa acid oleic (60-80%).
Là loại thịt chất lượng, sạch, ngon và cực kỳ dinh dưỡng.
Là thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe, có hương vị đặc biệt thơm ngon, cực mềm
Số lượng :
  • ĐỔI TRẢ
  • SẢN PHẨM
  • GIAO HÀNG

Thịt sườn heo Iberico đóng gói và nhập khẩu Từ Tây Ban Nha. Sườn mềm, thơm, có mỡ tốt cho cơ thể. Thích hợp cho các buổi BBQ và món ăn gia đình. Sườn được đóng gói theo quy cách 500g trở lên, tiện dụng cho gia đình

 

Nguồn gốc: Thức ăn chính của heo Iberico là hạt dẻ sồi, cỏ, đậu và ngũ cốc. Những hạt này có tỉ lệ chất béo lớn, một trong số đó là axit béo không bão hoà oleic (một loại cholesteron tốt cho cơ thể con người). – Là loại thịt heo chất lượng nhất thế giới – Giống heo Iberico có đặc điểm thích di chuyển,thưc ăn là hạt dẻ sồi tự nhiên mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt. – Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em. – Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO… – An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

 

Thịt sườn heo Iberico được đóng gói hút chân không trực tiếp tại Tây Ban Nha

BẢO QUẢN – Nếu không sử dụng liền, hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18oC tới 0oC) – Thịt được rã đông sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

 

Sản phẩm liên quan

Multi chanel back to top
Liên h?